1. Bình chọn - FOM Tháng 9/2012

  Cuộc thi dành cho các webmaster sử dụng mã ng*ồn Xenforo.
  Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/09/2012 đến 30/09/2012.
  Hãy tham gia cuộc thi và nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Feedback của học viên về khóa học TESTING online.

Thảo luận trong chủ đề 'Khai giảng khóa đào tạo tester online' bắt đầu bởi Mr.Đông, 16/11/2016.

 1. Offline

  Mr.Đông Administrator

  Số bài viết:
  142
  Thích đã nhận:
  153
  Điểm thành tích:
  43
  Credit:
  $361,638,240,173,989,581,341,851,648.00
  Hi all
  Bên dưới là nhận xét phản hồi của bạn học tham gia khóa online của thầy.
 2. Offline

  Pham_Thu New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $799,072.57
  Hi mọi người ! Hôm nay nhân dịp sắp 20/11 mình muốn viết những dòng này để cảm ơn 1 người thầy - 1 người anh. Thật tình cờ cho 1 đứa ngoại đạo như mình khi muốn tham gia và học Tester. Thậm chí có lúc mình nghĩ mình chọn sai đường. Một hôm tình cờ mình đọc được bài viết của a Đông và sau đó mình có tham khảo và hỏi han rất nhiều. Vì đối với mình đã học thì mình muốn học cho ra học. A thật sự là 1 người rất nhiệt tình, tận tâm. Thế là mình đăng ký học online luôn chỉ sau 2 hôm mình tìm hiểu. Mình vẫn nhớ mãi câu anh nói : " Em gặp may khi em gặp anh đó." Thật sự lúc đó mình cũng chỉ dám nói là em hi vọng là như vậy. Và thật sự là khi học mình đã không phải hối hận. Mình hiểu cảm giác của các bạn khi học online. Các bạn có thể sợ chất lượng rồi sợ mình bị lừa khi đóng tiên học xong rồi thì kêu ai. Và bây giờ mình nghĩ đúng là mình may mắn, mình may mắn vì đã gặp anh , anh đã chỉ dạy và giúp đỡ cho em rất nhiều. Mình chỉ muốn nói nên cảm nhận của mình, mình ko quảng cáo cho ai. Em cảm ơn anh - người thầy đã truyền lửa tình yêu nghề Tester với em. Em cảm ơn anh nhiều nhiều < Dù sao thì bao giờ anh ra Hà Nội nhất định phải gặp anh> Hà Nội , 1 ngày mùa đông đầy nắng!
 3. Offline

  Ngoc_Oanh New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $429,323.25
  Hi thầy! Nhân dịp 20/11 sắp tới cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy, Chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Từ lúc mới bắt đầu có ý định theo Test em chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu. Thật tình cờ em được biết đến thầy qua các diễn đàn, mạng xã hội. Lúc đó, em cũng ko biết hỏi ai có nên học k? xong em vẫn quyết định liều đăng kí khóa học online của thầy .hehe Và rồi bây giờ em đang được học thầy, trải qua từng buổi học của thầy chưa bao giờ em thấy hối hận vì đki liểu :p . Người thầy thật sự rất nhiệt tình, tận tâm, chỉ bảo chia sẽ tất cả những kinh nhiệm trong ngành mà thầy có được để truyền đạt lại cho chúng em. Sự nhiệt tình đó càng làm em có thêm động lực hơn, phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Chẳng biết nói gì hơn ngoài câu "em cảm ơn thầy rất nhiều!" . Và rất mong được gặp trực tiếp gặp thầy vào một ngày không xa tại Hà Nội!
 4. Offline

  huongngoc New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,653,686.07
  Bạn có bao giờ học một lớp học nào mà có bảo hành trọn đời chưa?
  :) Tôi nói "bảo hành trọn đời" thực không quá chút nào. Tôi kể bạn nghe quá trình học tại lớp testing online của tôi, các bạn hứng thú thì đọc tiếp nhé. Tôi, sinh viên tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, sau 5 năm lêu lổng trong trường, kiến thức thu được không bao nhiêu thêm cái tính tự ti nhút nhát vì ít kiến thức để đi làm. Vậy là tôi chật vật dải hồ sơ xin việc, rồi đi phỏng vấn. Nhưng hầu như công ty nào cũng yêu cầu có kinh nghiệm, hoặc nếu có tuyển junior mới ra trường, dưới một năm kinh nghiệm thì cũng hỏi những kiến thức chuyên ngành. Vậy là tôi quyết định đăng ký học một khóa học về chuyên ngành tester mà tôi định hướng theo. Mới đầu, tôi định đăng ký một khóa offline ở trung tâm trong vòng một tháng ~ 12 buổi học với học phí là 2,2 triệu/khóa. Tôi tham khảo rất nhiều, có những lời khen cũng có những lời chê. Nhưng duyên phận thế nào tôi thấy khóa học của thầy. Nói nhỏ nhé, khi đăng ký là tôi cũng chỉ định đăng ký vậy thôi, hehe, nhưng mà thầy thực sự tận tình, thầy gọi cho tôi và hỏi tôi tình hình. Nhưng tôi cũng sắt đá lắm, không vì vậy mà đăng ký đâu, :D Biết vì sao tôi đăng ký không. hehe, thực tế lắm. Học phí chỉ 2 triệu mà 30 buổi học với chương trình học rõ ràng. Quá hời rồi còn gì. Nhưng nếu chỉ như vậy thì quá bình thường, và nếu chỉ như vậy thì có lẽ tôi đã không viết feedback này. Tại sao tôi lại nói vậy? Tôi từng đăng ký khóa học lập trình, và rồi tôi bỏ dở. Không ai care tôi cả. Tôi bỏ tôi mất tiền thôi, đúng không nào. Nhưng không, học với thầy thì khác, đây cũng chính là lý do tôi nói khóa học bảo hành trọn đời. Thầy nói, thầy dạy cho đến khi đi làm được luôn, chứ không phải xong khóa học rồi thôi. Thầy nói và cho đến bây giờ thầy vẫn làm đúng như lời thầy đã nói. Thầy care học trò của mình đến nơi đến chốn. Cũng như khóa học lập trình, vì một số lý do mà tôi bỏ dở mấy buổi học và rồi tôi không theo kịp tiến độ. Tôi out khỏi lớp đó. Thật bất ngờ và khác với những lớp học khác, thầy vẫn care tôi, từ việc học đến tìm hiểu những khó khăn trong cuộc sống mà tôi gặp phải. Và bây giờ, khi con tôi được 2 tháng tuổi, tôi lại tiếp tục với khóa học tại một lớp học mới của thầy với học phí tôi đã đóng ở khóa học trước đó. Bạn thấy ở đâu có lớp học mà bỏ dở giữa chừng vẫn được care và được học tiếp khi có thể như lớp học của thầy tôi không? Tôi nói như vậy không phải khuyến khích các bạn bỏ dở rồi lại tiếp tục như tôi, đừng theo tấm gương xấu là tôi. Hãy biết trân trọng thời gian mà mình có, tuổi trẻ chỉ có một lần thôi. Chọn cho mình lớp học tốt nhất, phù hợp với mình nhất. Nếu bạn chọn lớp học của thầy Đông, hãy yên tâm rằng thầy sẽ care bạn tới khi bạn có việc, đi làm mới thôi. :) Chúc các bạn sớm tìm được lớp học phù hợp và nhanh chóng có việc làm tốt :)
 5. Offline

  TrangNguyen New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $125,292,263,209,727,311,216,640.00
  Hi thầy và các bạn trong Group online Testing K2.!
  Lời đầu tiên cho em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy, người đã luôn giúp đỡ, chỉ bảo em trong thời gian qua. Người đã không quản mệt nhọc, bận rộn nhưng luôn dành thời gian để lên lớp cho chúng em. Em cảm ơn thầy nhiều lắm. Hôm nay, em có một tin vui muốn thông báo với mọi người trong group.
  Em vừa nhận được thông báo passed vị trí Tester tại Humaxdigital của Hàn và sẽ bắt đầu làm việc đầu tháng 7 tới Thực sự em mừng phát khóc luôn. Tuy chưa kết thúc khóa học nhưng tuần vừa rồi, em đã nộp CV tester và được gọi đi, phỏng vấn tại 4 công ty phần mềm: Kloon Việt Nam (100% vốn Thụy Sĩ), VietIS, Humaxdigital (công ty Hàn Quốc) và Misa (phần mềm kế toán).
  Các công ty đều thực hiện 1 bài test đầu vào, sau đó ok sẽ gọi phỏng vấn trực tiếp. Bài test đầu vào chủ yếu là những kiến thức mà thầy đã dạy trong quá trình học nên mình hoàn toàn tự tin vào bản thân mình (tuy nhiên bên Kloon, Humaxdigital test hoàn toàn bằng eng, bên Misa test Gmath bằng eng, còn chuyên môn bằng tiếng việt, bên VietIS hoàn toàn tiếng Việt), vì vậy mọi người cố gắng trau dồi thêm English nữa. Nếu pass, được gọi pv thì hãy liên hệ ngay với thầy để thầy review trước khi phỏng vấn.
  Tuy group mình chỉ tham gia học online nhưng nắm được các kiến thức về Software Testing khá ổn không khác gì với các lớp offline. Chúng mình chỉ việc làm bài test tốt còn phỏng vấn và mọi thứ còn lại cứ để thầy lo :)). Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy. Không biết bao giờ em mới có thể gặp thầy được đây :((. Em sẽ cố gắng làm việc thật tốt, để không phụ lòng thầy, để kiếm thật nhiều tiền vào thăm thầy, hoặc thầy ra thăm em cũng được. Hi hi :D
 6. Offline

  BanBom_8893 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $678,691.51
  Tình cờ biết được khóa học "Tester Online" trên trang "Tester và việc làm" vì yêu thích cái tên mang Tester. Nên mình đăng ký học dù không dám mơ ước nhiều. Ba tháng gắn bó, kết quả mình đạt được ngoài sức tưởng tượng. Môi trường học thân thiện, gần gũi, kiến thức cũng như vấn đề vướng mắc đều được Thầy giải đáp kỹ lưỡng và chi tiết. <3 Thầy giáo nhiệt tình, giỏi chuyên môn và đặc biệt Thầy biết rất nhiều về thực tế công việc nên mình được "học hành đi đôi". Được Thầy tư vấn hướng dẫn về cách học, cách làm công việc, bổ sung kiến thức cần thiết cho công việc.. Nhờ Thầy mình càng đam mê thêm chuyên ngành và mình cảm thấy nó không hề khó như mình và các bạn nghĩ. Cảm ơn Thầy Đông vì tất cả.
  Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và giúp đỡ thêm nhiều bạn có niềm đam mê CNTT như em.<3
  Trân trọng! Ban Bờm :)
  Skype : ban.nguyen8893
 7. Offline

  Hant New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $14,143,195.56
  Nhân ngày 20/11 - Ngày tri ân những thầy cô, em xin gửi tới thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy ngày càng thành công trong sự nghiệp cũng như sẽ truyền đạt được kiến thức đến nhiều bạn khác nữa. Em rất may mắn khi gặp được thầy ạ. Từ một người mơ hồ về nghề Tester, thầy đã truyền tải những kiến thức không chỉ là chuyên môn mà còn về cách sống, cách làm việc sao cho chuyên nghiệp, từ cách phỏng vấn, nói năng, trình bày email giúp em ngày càng hoàn thiện bản thân. Mặc dù chỉ là khóa học Online, nhưng thầy còn tâm huyết hơn rất rất rất nhiều những trung tâm Offline khác. Em đã tham gia một vài khóa học về các chuyên ngành khác nhau, nhưng ở thầy em cảm nhận được sự tâm huyết hơn cả ạ, chẳng có nhiều thầy cô chịu reviews hướng dẫn fix lỗi từng testcase của trò như thầy đâu ạ :). Em xin cảm ơn thầy vì tất cả ạ :D Em cũng xin chúc thầy luôn mạnh khỏe để truyền đạt kiến thức đến nhiều bạn đam mê nghề Tester. PS: Thầy rất hay bị đau họng, nên bạn nào học thầy mà đọc được feedback của mình thì chăm chỉ làm bài vào nhé đừng lười hoặc copy là thầy mắng ghê lắm đấy, mà thầy mắng thầy lại càng đau họng nhiều hơn :p. Khổ thân thầy lắm ;)
 8. Offline

  tuyettrang3060 Member

  Số bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $72,750.15
  wOW, ĐÚNG LÀ THÂY GIÁO CÓ TÂM
 9. Offline

  VinCityHoChiMinh Member

  Số bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $89,140.08
  TUY CHƯA HOC NHƯNG CŨNG HINH DUNG ĐƯỢC PHẦN NÀO VỀ THẦY
  XIN CHÚC THẦY SỮ C KOE
 10. Offline

  minhthutra Member

  Số bài viết:
  23
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Credit:
  $1,460.58
  Mua Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link xin liên hệ: 0944899009
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link - Email: tancuongtea.com.vn
  HTX chè Minh Thu
 11. Offline

  vnmmbmv Member

  Số bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,222.03
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  [IMG][IMG][IMG]➡ BÁN BAO BÌ UY CHẤT LƯỢNG NHẤT [IMG][IMG][IMG]⬅ LH. 0949.4949.52

  SẢN XUẤT IN ẤN VÀ GIA CÔNG BAO BÌ NHỰA OPP.PE.HD GIÁ RẺ NHẤT.

  Chuyên túi pe cho các nghành thủy sản . nông nghiệp.

  Chuyên bao bì may mặc. túi đựng đĩa. bao lì xì. Túi đựng bánh kẹo.

  Chuyên sản xuất bao bì. túi nilon. túi xốp chợ giá rẻ

  OPP túi may mặc: 37.500đ/kg

  Zin : 31.500đ/Kg

  Zin 1 : 30.700đ/Kg

  Zin 2 : 27.500đ/Kg

  Zin 3 : 26.500đ/Kg

  Hàng A : 23.000đ/Kg

  Đen bóng thường : 22.500đ/Kg

  Đen bóng đẹp : 24.000đ/kg

  Xốp mỡ ; 25.000đ/Kg

  Xốp mỡ trắng ; 26.500đ/Kg

  Xốp ly : 32.000đ/Kg

  Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất.

  liên hệ. 0949,4949,52

  địa chỉ, 13 NGUYỄN VĂN SĂNG P.TÂN SƠN NHÌ Q.TÂN PHÚ

  TẦM NHÌN

  • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.
  • mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty.


  GIÁ TRỊ CỐT LỖI
  • [*]Tín: bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.[*]Tâm: đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.[*]Trí: đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.[*]Nhân: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
 12. Offline

  vnmmbmv Member

  Số bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,222.03
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  [IMG][IMG][IMG]➡ BÁN BAO BÌ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT [IMG][IMG][IMG]

  LH. 0949.4949.52

  SẢN XUẤT IN ẤN VÀ GIA CÔNG BAO BÌ NHỰA OPP.PE.HD GIÁ RẺ NHẤT.

  Chuyên túi pe cho các nghành thủy sản . nông nghiệp.

  Chuyên bao bì may mặc. túi đựng đĩa. bao lì xì. Túi đựng bánh kẹo.

  Chuyên sản xuất bao bì. túi nilon. túi xốp chợ giá rẻ

  OPP túi may mặc: 37.500đ/kg

  Zin : 31.500đ/Kg

  Zin 1 : 30.700đ/Kg

  Zin 2 : 27.500đ/Kg

  Zin 3 : 26.500đ/Kg

  Hàng A : 23.000đ/Kg

  Đen bóng thường : 22.500đ/Kg

  Đen bóng đẹp : 24.000đ/kg

  Xốp mỡ ; 25.000đ/Kg

  Xốp mỡ trắng ; 26.500đ/Kg

  Xốp ly : 32.000đ/Kg

  Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất.

  liên hệ. 0949,4949,52

  địa chỉ, 54 đường b. P.phú thạnh . q. tân phú

  SỨ MẠNG, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI  SỨ MẠNG


  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  [IMG]
 13. Offline

  hoasung2348 New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $177.68
  May Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  26 tuổi, cư trú TP.Hồ Chí Minh

  Chiều cao: 144 cm Nghành nghề: Bán hàng
  Cân nặng: 39 kg Cấp bậc: Sinh viên
  Hôn nhân: Chưa kết hôn Thu nhập: 4.000.000 - 7.000.000
  Con cái: Chưa có con Học vấn: Dưới phổ thông trung học
  Dân tộc: Kinh Nhà ở: Sống với bố mẹ

  [IMG]

  Bạn nào muốn làm quen với May thì click vào đây nhé Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  Ads: Kỹ Thuật Kiểm Soát Quy Trình Nhuộm - Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  -----
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
 14. Offline

  arhome102 New Member

  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $5,520.20
  Arhome tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link.

  Đưa ra thị trường dịch vụ quản lý xây dựng từ đầu năm 2017 và ngay sau đó nó đã trở thành 1 cơn sốt trong nghành xây dựng. Đơn giản bởi nó đáp ứng tất cả những gì mà khách hàng đang cần.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link  Khác với các dịch vụ khác, Arhome sẽ đồng hành cùng bạn để làm việc với các đối tác

  Được ví như 1 bản nâng cấp của các Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link trước đây như:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link, chìa khóa trao tay và nhiều dịch vụ xây nhà khác, quản lý xây dựng giải quyết được tất cả những khó khăn, khúc mắc của khách hàng.  Khách hàng thường chỉ biết đến các dịch vụ như Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link , chìa khóa trao tay hay thuê giám sát xây dựng. Nhưng tất cả những dịch vụ khác đều không cho chủ nhà được sự yên tâm trọn vẹn, vì mối lo ngại đơn vị có uy tín không hay có đủ tất cả chuyên môn để làm tất mọi việc cho mình từ pháp lý đến chuyên môn hay những sửa đổi trong quá trình thi công, đặc biệt nhất là để có lãi họ sẽ chọn những vật liệu giá rẻ để thi công.


  Dịch vụ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link ra đời đã loại bỏ được hạn chế về việc chủ nhà lo sợ lựa chọn vật liệu rẻ tiền , nhà thầu giá rẻ để xây dựng như các dịch vụ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link hay chìa khóa trao tay. Loại bỏ được hạn chế về kế hoạch, chuyên môn và can thiệp sâu về kỹ thuật của dịch vụ thuê giám sát xây dựng.


  Đặc biệt Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link có những ưu điểm mà không có bất kỳ dịch vụ nào có được đó là để thực hiện được công việc này cần có một ban quản lý gồm nhiều lĩnh vực khác nhau là chuyên gia ở trong thiết kế , kết cấu , pháp lý , thị trường , khảo sát , môi trường , kinh doanh. Dịch vụ duy nhất đứng về phía chủ nhà , độc lập về tài chính và pháp lý, thay chủ nhà giải quyết tất cả từ Kế hoạch thực hiện, pháp lý, giá cả , điều chỉnh và nghiệm thu.  Từ những khác biệt đó Arhome tạo dựng cho khách hàng lòng tin vào Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link. Hướng tới 1 nền công nghiệp xây dựng hoàn hảo tại Việt Nam  Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng Arhome

  34 – BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu

  Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 04.66.866.166
 15. Offline

  odvwnrflxqcs Well-Known Member

  Số bài viết:
  116
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $3,321.23
  Qua nhà mình up hộ nha

  ______________________

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 16. Offline

  od2wnrfled Well-Known Member

  Số bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Credit:
  $2,174.45
  Thật ý nghĩa

  ______________________

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 17. Offline

  tolai1307 Member

  Số bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $113.65
  Không liên quan nhưng đúng thớt mình đang tìm !
  --------------------------------------------

  Trung tâm dạy Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link tại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link có các khóa Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link lấy bằng lái xe bởi những giảng viên Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link kinh nghiệm.
 18. Offline

  tolai1407 New Member

  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $85.20
  Thanks, đúng topic mình đang tìm !

  -----------------------

  Trung tâm dạy Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chuyên Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link tại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link có các khóa Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link lấy bằng lái xe bởi những giảng viên Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link kinh nghiệm.
 19. Offline

  odvwnrflxqcs Well-Known Member

  Số bài viết:
  116
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $3,321.23
  Bài viết của bạn hay đó

  ______________________
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 20. Offline

  herewego Member

  Số bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $184.78
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  [IMG]
  CÔNG TY TNHH MTV DV TM XÂY LẮP ĐIỆN TUẤN TRẦN
  Hotline: (028).22.080.081 - 0945.829.000
  -----o0o-----
  Tuấn Trần chuyên nhận gia công, lắp đặt các loại thùng điện công nghiệp - vỏ tủ điện, thang cáp, máng cáp,...
  - Vỏ tủ điện công nghiệp ( Tole sơn tỉnh điện, hoặc Inox) theo thiết kế bãn vẽ hoặc theo yêu cầu.
  - Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.
  - Vỏ tủ điện kín nước.
  - Vỏ tủ điện Phân Phối.
  - Vỏ tủ điện điều khiển.
  - Vỏ tủ điện tụ bù.
  - Vỏ tủ điện ATS.
  - Tủ PCCC.
  - Máng cáp (Máng điện Trunking).
  - Thang cáp.

  [IMG]

  Ngoài ra, Công ty Tuấn Trần còn nhập lắp đặt tủ điện các loại:
  - Tư vấn - khảo sát - lắp đặt - sữa chữa - bảo trì - thiết kế các loại tủ điện công nghiệp:
  + Tủ điện bù công suất vô công hạ thế.
  + Tủ phân phối trung tâm.
  + Tủ phân phối hạ thế.
  + Tủ điện ATS - tủ điện chuyển nguồn tự động
  + Tủ điều khiển động cơ, tải bơm, băng tải...
  + Tủ tự động điều khiển theo yêu cầu như đảo chiều động cơ,
  + Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: (028).22.080.081 CÔNG TY TUẤN TRẦN
  ==================================================


  [IMG]  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  ------------------------------------
  --- Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link ---


  Chuyên:
  - Tiểu tu, Lọc dầu, Bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa, lắp đặt xây dựng mới Trạm biến áp.
  - Cung cấp thiết bị điện công nghiệp - thiết bị điện trung thế.
  - Sữa chữa - bảo trì bảo dưỡng- lắp đặt các loại Tủ điện công nghiệp - hệ thống điện.
  -------- Hotline: 0945.829.000 Anh Thi --------
  -------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH MTV DV TM XLĐ TUẤN TRẦN
  Địa chỉ xuất hóa đơn: 53A Đường An Hội Phường 13 Quận Gò Vấp
  Phân Xưởng sản xuất: 228 Man Thiện Phường Tăng nhơn phú A Quận 9
  Chi Nhánh Bình Tân: 1717B Tỉnh Lộ 10 P.Tân Tạo A. Quận Bình Tân
  Chi NhánhTân Bình: 72/85A Huỳnh Văn Nghệ P.15 Quận Tân Bình
  Điện Thoại: (028). 22.080.081
  Hotline: 0945.829.000 - Anh Thi
  FAX: (08)73.044.144
  Mã Số Thuế : 0309426322
  Tài Khoản Cty Tuấn Trần: 123489284 - VP Bank - CN Tân Bình
  Email: baotrimaybienthe@gmail.com
  Website Công Ty Tuấn Trần: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link


  --- Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link ---

  [IMG]

Chia sẻ trang này