1. Bình chọn - FOM Tháng 9/2012

  Cuộc thi dành cho các webmaster sử dụng mã ng*ồn Xenforo.
  Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/09/2012 đến 30/09/2012.
  Hãy tham gia cuộc thi và nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Feedback của học viên về khóa học TESTING online.

Thảo luận trong chủ đề 'Khai giảng khóa đào tạo tester online' bắt đầu bởi Mr.Đông, 16/11/2016.

 1. Offline

  Mr.Đông Administrator

  Số bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  153
  Điểm thành tích:
  43
  Credit:
  $4,114,730,385,855,190,588,257,730,560.00
  Hi all
  Bên dưới là nhận xét phản hồi của bạn học tham gia khóa online của thầy.
 2. Offline

  Pham_Thu New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $9,091,870.84
  Hi mọi người ! Hôm nay nhân dịp sắp 20/11 mình muốn viết những dòng này để cảm ơn 1 người thầy - 1 người anh. Thật tình cờ cho 1 đứa ngoại đạo như mình khi muốn tham gia và học Tester. Thậm chí có lúc mình nghĩ mình chọn sai đường. Một hôm tình cờ mình đọc được bài viết của a Đông và sau đó mình có tham khảo và hỏi han rất nhiều. Vì đối với mình đã học thì mình muốn học cho ra học. A thật sự là 1 người rất nhiệt tình, tận tâm. Thế là mình đăng ký học online luôn chỉ sau 2 hôm mình tìm hiểu. Mình vẫn nhớ mãi câu anh nói : " Em gặp may khi em gặp anh đó." Thật sự lúc đó mình cũng chỉ dám nói là em hi vọng là như vậy. Và thật sự là khi học mình đã không phải hối hận. Mình hiểu cảm giác của các bạn khi học online. Các bạn có thể sợ chất lượng rồi sợ mình bị lừa khi đóng tiên học xong rồi thì kêu ai. Và bây giờ mình nghĩ đúng là mình may mắn, mình may mắn vì đã gặp anh , anh đã chỉ dạy và giúp đỡ cho em rất nhiều. Mình chỉ muốn nói nên cảm nhận của mình, mình ko quảng cáo cho ai. Em cảm ơn anh - người thầy đã truyền lửa tình yêu nghề Tester với em. Em cảm ơn anh nhiều nhiều < Dù sao thì bao giờ anh ra Hà Nội nhất định phải gặp anh> Hà Nội , 1 ngày mùa đông đầy nắng!
 3. Offline

  Ngoc_Oanh New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $4,884,852.40
  Hi thầy! Nhân dịp 20/11 sắp tới cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy, Chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Từ lúc mới bắt đầu có ý định theo Test em chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu. Thật tình cờ em được biết đến thầy qua các diễn đàn, mạng xã hội. Lúc đó, em cũng ko biết hỏi ai có nên học k? xong em vẫn quyết định liều đăng kí khóa học online của thầy .hehe Và rồi bây giờ em đang được học thầy, trải qua từng buổi học của thầy chưa bao giờ em thấy hối hận vì đki liểu :p . Người thầy thật sự rất nhiệt tình, tận tâm, chỉ bảo chia sẽ tất cả những kinh nhiệm trong ngành mà thầy có được để truyền đạt lại cho chúng em. Sự nhiệt tình đó càng làm em có thêm động lực hơn, phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Chẳng biết nói gì hơn ngoài câu "em cảm ơn thầy rất nhiều!" . Và rất mong được gặp trực tiếp gặp thầy vào một ngày không xa tại Hà Nội!
 4. Offline

  huongngoc New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $18,815,688.01
  Bạn có bao giờ học một lớp học nào mà có bảo hành trọn đời chưa?
  :) Tôi nói "bảo hành trọn đời" thực không quá chút nào. Tôi kể bạn nghe quá trình học tại lớp testing online của tôi, các bạn hứng thú thì đọc tiếp nhé. Tôi, sinh viên tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, sau 5 năm lêu lổng trong trường, kiến thức thu được không bao nhiêu thêm cái tính tự ti nhút nhát vì ít kiến thức để đi làm. Vậy là tôi chật vật dải hồ sơ xin việc, rồi đi phỏng vấn. Nhưng hầu như công ty nào cũng yêu cầu có kinh nghiệm, hoặc nếu có tuyển junior mới ra trường, dưới một năm kinh nghiệm thì cũng hỏi những kiến thức chuyên ngành. Vậy là tôi quyết định đăng ký học một khóa học về chuyên ngành tester mà tôi định hướng theo. Mới đầu, tôi định đăng ký một khóa offline ở trung tâm trong vòng một tháng ~ 12 buổi học với học phí là 2,2 triệu/khóa. Tôi tham khảo rất nhiều, có những lời khen cũng có những lời chê. Nhưng duyên phận thế nào tôi thấy khóa học của thầy. Nói nhỏ nhé, khi đăng ký là tôi cũng chỉ định đăng ký vậy thôi, hehe, nhưng mà thầy thực sự tận tình, thầy gọi cho tôi và hỏi tôi tình hình. Nhưng tôi cũng sắt đá lắm, không vì vậy mà đăng ký đâu, :D Biết vì sao tôi đăng ký không. hehe, thực tế lắm. Học phí chỉ 2 triệu mà 30 buổi học với chương trình học rõ ràng. Quá hời rồi còn gì. Nhưng nếu chỉ như vậy thì quá bình thường, và nếu chỉ như vậy thì có lẽ tôi đã không viết feedback này. Tại sao tôi lại nói vậy? Tôi từng đăng ký khóa học lập trình, và rồi tôi bỏ dở. Không ai care tôi cả. Tôi bỏ tôi mất tiền thôi, đúng không nào. Nhưng không, học với thầy thì khác, đây cũng chính là lý do tôi nói khóa học bảo hành trọn đời. Thầy nói, thầy dạy cho đến khi đi làm được luôn, chứ không phải xong khóa học rồi thôi. Thầy nói và cho đến bây giờ thầy vẫn làm đúng như lời thầy đã nói. Thầy care học trò của mình đến nơi đến chốn. Cũng như khóa học lập trình, vì một số lý do mà tôi bỏ dở mấy buổi học và rồi tôi không theo kịp tiến độ. Tôi out khỏi lớp đó. Thật bất ngờ và khác với những lớp học khác, thầy vẫn care tôi, từ việc học đến tìm hiểu những khó khăn trong cuộc sống mà tôi gặp phải. Và bây giờ, khi con tôi được 2 tháng tuổi, tôi lại tiếp tục với khóa học tại một lớp học mới của thầy với học phí tôi đã đóng ở khóa học trước đó. Bạn thấy ở đâu có lớp học mà bỏ dở giữa chừng vẫn được care và được học tiếp khi có thể như lớp học của thầy tôi không? Tôi nói như vậy không phải khuyến khích các bạn bỏ dở rồi lại tiếp tục như tôi, đừng theo tấm gương xấu là tôi. Hãy biết trân trọng thời gian mà mình có, tuổi trẻ chỉ có một lần thôi. Chọn cho mình lớp học tốt nhất, phù hợp với mình nhất. Nếu bạn chọn lớp học của thầy Đông, hãy yên tâm rằng thầy sẽ care bạn tới khi bạn có việc, đi làm mới thôi. :) Chúc các bạn sớm tìm được lớp học phù hợp và nhanh chóng có việc làm tốt :)
 5. Offline

  TrangNguyen New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,425,579,004,846,237,357,703,168.00
  Hi thầy và các bạn trong Group online Testing K2.!
  Lời đầu tiên cho em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy, người đã luôn giúp đỡ, chỉ bảo em trong thời gian qua. Người đã không quản mệt nhọc, bận rộn nhưng luôn dành thời gian để lên lớp cho chúng em. Em cảm ơn thầy nhiều lắm. Hôm nay, em có một tin vui muốn thông báo với mọi người trong group.
  Em vừa nhận được thông báo passed vị trí Tester tại Humaxdigital của Hàn và sẽ bắt đầu làm việc đầu tháng 7 tới Thực sự em mừng phát khóc luôn. Tuy chưa kết thúc khóa học nhưng tuần vừa rồi, em đã nộp CV tester và được gọi đi, phỏng vấn tại 4 công ty phần mềm: Kloon Việt Nam (100% vốn Thụy Sĩ), VietIS, Humaxdigital (công ty Hàn Quốc) và Misa (phần mềm kế toán).
  Các công ty đều thực hiện 1 bài test đầu vào, sau đó ok sẽ gọi phỏng vấn trực tiếp. Bài test đầu vào chủ yếu là những kiến thức mà thầy đã dạy trong quá trình học nên mình hoàn toàn tự tin vào bản thân mình (tuy nhiên bên Kloon, Humaxdigital test hoàn toàn bằng eng, bên Misa test Gmath bằng eng, còn chuyên môn bằng tiếng việt, bên VietIS hoàn toàn tiếng Việt), vì vậy mọi người cố gắng trau dồi thêm English nữa. Nếu pass, được gọi pv thì hãy liên hệ ngay với thầy để thầy review trước khi phỏng vấn.
  Tuy group mình chỉ tham gia học online nhưng nắm được các kiến thức về Software Testing khá ổn không khác gì với các lớp offline. Chúng mình chỉ việc làm bài test tốt còn phỏng vấn và mọi thứ còn lại cứ để thầy lo :)). Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy. Không biết bao giờ em mới có thể gặp thầy được đây :((. Em sẽ cố gắng làm việc thật tốt, để không phụ lòng thầy, để kiếm thật nhiều tiền vào thăm thầy, hoặc thầy ra thăm em cũng được. Hi hi :D
 6. Offline

  BanBom_8893 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $7,722,171.68
  Tình cờ biết được khóa học "Tester Online" trên trang "Tester và việc làm" vì yêu thích cái tên mang Tester. Nên mình đăng ký học dù không dám mơ ước nhiều. Ba tháng gắn bó, kết quả mình đạt được ngoài sức tưởng tượng. Môi trường học thân thiện, gần gũi, kiến thức cũng như vấn đề vướng mắc đều được Thầy giải đáp kỹ lưỡng và chi tiết. <3 Thầy giáo nhiệt tình, giỏi chuyên môn và đặc biệt Thầy biết rất nhiều về thực tế công việc nên mình được "học hành đi đôi". Được Thầy tư vấn hướng dẫn về cách học, cách làm công việc, bổ sung kiến thức cần thiết cho công việc.. Nhờ Thầy mình càng đam mê thêm chuyên ngành và mình cảm thấy nó không hề khó như mình và các bạn nghĩ. Cảm ơn Thầy Đông vì tất cả.
  Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và giúp đỡ thêm nhiều bạn có niềm đam mê CNTT như em.<3
  Trân trọng! Ban Bờm :)
  Skype : ban.nguyen8893
 7. Offline

  Hant New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $160,921,689.26
  Nhân ngày 20/11 - Ngày tri ân những thầy cô, em xin gửi tới thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy ngày càng thành công trong sự nghiệp cũng như sẽ truyền đạt được kiến thức đến nhiều bạn khác nữa. Em rất may mắn khi gặp được thầy ạ. Từ một người mơ hồ về nghề Tester, thầy đã truyền tải những kiến thức không chỉ là chuyên môn mà còn về cách sống, cách làm việc sao cho chuyên nghiệp, từ cách phỏng vấn, nói năng, trình bày email giúp em ngày càng hoàn thiện bản thân. Mặc dù chỉ là khóa học Online, nhưng thầy còn tâm huyết hơn rất rất rất nhiều những trung tâm Offline khác. Em đã tham gia một vài khóa học về các chuyên ngành khác nhau, nhưng ở thầy em cảm nhận được sự tâm huyết hơn cả ạ, chẳng có nhiều thầy cô chịu reviews hướng dẫn fix lỗi từng testcase của trò như thầy đâu ạ :). Em xin cảm ơn thầy vì tất cả ạ :D Em cũng xin chúc thầy luôn mạnh khỏe để truyền đạt kiến thức đến nhiều bạn đam mê nghề Tester. PS: Thầy rất hay bị đau họng, nên bạn nào học thầy mà đọc được feedback của mình thì chăm chỉ làm bài vào nhé đừng lười hoặc copy là thầy mắng ghê lắm đấy, mà thầy mắng thầy lại càng đau họng nhiều hơn :p. Khổ thân thầy lắm ;)
 8. Offline

  tuyettrang3060 Member

  Số bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $827,753.27
  wOW, ĐÚNG LÀ THÂY GIÁO CÓ TÂM
 9. Offline

  VinCityHoChiMinh Member

  Số bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,014,238.44
  TUY CHƯA HOC NHƯNG CŨNG HINH DUNG ĐƯỢC PHẦN NÀO VỀ THẦY
  XIN CHÚC THẦY SỮ C KOE
 10. Offline

  xe16choqb9246 New Member

  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,506.79
  Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Ở Quảng Bình 0916.729.246. Chúng Tôi Có Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Dài Hạn Tại Quảng Bình. Dịch vụ xe du lịch 16 chỗ giá rẻ nhất Quảng Bình tại Quảng Bình. Quý Khách Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ tại Đồng Hới Quảng Bình. Vui lòng gọi: 0916.729.246

  Chúc Quý Khách Nhiều May Mắn!
  Cần thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ Đồng Hới Quảng Bình . Chúng tôi có có xe 16 chỗ giá rẻ. Xe máy lạnh xe 16 chỗ tại Đồng Hới. Tham mộ Đại Tướng với xe 16 chỗ giá hấp dẫn ở tại Quảng Bình. Cho thuê xe 16 chỗ Hiện nay khám phá các danh lam, các doanh nghiệp cho thuê xe 16 chỗ ở Đồng Hới .
  Tại Quảng Bình đang cần cho thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi với giá rẻ. Các dịch vụ mang tính cạnh tranh cao sẽ làm cho giá thuê xe 16 chỗ sẽ giảm đi đáng kể. Quảng Bình nơi có nhiều quần thể các hang động níu kéo du khách. Nhu cầu tham quan bởi vậy phần lớn xe 16 chỗ ngồi tham quan động Phong Nha, động Thiên Đường. Một số đưa đón dâu... Với nhiều gói dịch vụ các nhà xe cho thuê mong muốn phục vụ như sau: Cho thuê xe 16 chỗ đời mới theo tháng. Các loại xe 16 chỗ gồm FORD TRANSIT, MERCEDES,SPRINTER một số xe 16 chỗ VIP.
  Ở Tại Quảng Bình Khi Có Nhu Cầu Thuê Xe 16 Chỗ! Gọi Ngay 0916729246
  Trân Trọng Cảm Ơn!
 11. Offline

  xe16choqb9246 New Member

  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,506.79
  Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Ở Tại Đồng Hới Quảng Bình 0916729246. Chúng Tôi Có Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Dài Hạn Ở Tại Đồng Hới Quảng Bình. Nơi cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quảng Bình. Các Bạn Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới tại Quảng Bình. Xin Đừng Ngần Ngại Gọi Ngay: 0916.729.246

  Kính chúc Quý Khách Thành Đạt!
  Cho thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ Quảng Bình . Cty CP DL TITA VN cho thuê xe 16 chỗ . Xe máy lạnh xe đều có LCD tại Quảng Bình. Du lịch Quảng Bình cùng xe đời mới 16 chỗ giá rẻ ở Quảng Bình. Cho thuê xe 16 chỗ Hiện nay khám phá các danh lam, nhiều dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ ở tại Quảng Bình .
  Ở Đồng Hới đã xuất hiện ngày càng tăng cao. Giá thuê xe bây giờ do cạnh tranh cao giữa các nhà xe nên du khách được lợi giá rẻ. Quảng Bình với nhiều quần thể các hang động đã đưa du khách đến đây. Do nhu cầu du lịch bởi vậy đa số xe 16 chỗ ngồi dành cho du lịch. Một số phục vụ trong các tiệc cưới hỏi... Các gói thuê xe các nhà xe cho thuê gợi ý bây giờ như sau: Cho thuê xe 16 chỗ ngồi theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn. Các loại xe 16 chỗ ngồi như FORD TRANSIT các dòng xe 16 chỗ VIP.
  Tại Đồng Hới Quảng Bình Các Bạn Thuê Xe 16 Chỗ Đời Mới! Xin Đừng Ngần Ngại Gọi Số 0916729246
  Trân Trọng Cảm Ơn!
 12. Offline

  chanhtamnt Member

  Số bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $19,152.57
  [IMG]

  Nhu cầu đánh đẹp là một trong suốt những điều nhưng nhiều người quan hoài nhất hiện. Cũng như ở TPHCM và các thị thành đông dân khác, việc tầm thấy nơi bán cám gạo tại Hà Nội oai tín đặt rất nhiều khách khứa dãy Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link chờ mong.
  Ngày cũ, nhút nhát công nghệ hóa phẩm chửa phạt triển, cõi tục hẵng trường đoản cú vận dụng danh thiếp phương pháp thiên nhiên tốt chăm sóc cho làn đa, vẻ xinh hạng tui. cùng những dưỡng chất giàu nướu từ tự nhiên, một số mệnh tiến đánh thức làm xinh xẻo từ cám gạo, bột đỗ đỏ, dẫu dừa mang đến hiệu quả xuể trong quá trình làm đẹp song không trung hề kém cạnh bất phẳng phiu loại mỹ phẩm hiện đại nè. nên chi, rất nhiều đứa ở man di chốn cữ đến danh thiếp tuyệt chiêu xa cũ nào tốt đánh xinh xẻo. lắm trạng thái nói, hai ả trường học rộng lớn nhất nhưng mà đông đảo khách khứa dãy quan hoài chính là bán cám gạo tại Hà Nội và đô thị xỏ xiên Chí Minh.


  [IMG]

  được phát triển trường đoản cú mục mục tiêu đồng hành cùng nét xinh xẻo mức man rợ người, tự nhiên Shop hả ra đời và siêng kinh dinh các sản phẩm đánh xinh lắm nguồn gốc 100% thiên nhiên. đồng cùng bột đỗ hường, ô dừa và rất nhiều thành phần nhiều tiệm quả cho man di làn đa, cám gạo dìm đặng sự quan hoài lớn vày khả hoặc đả xinh rành diện. Và cám gạo nguyên chất bởi vì Thiên Nhiên Shop cung vội chả chỉ lắm mặt tại TPHCM, cạc địa phương phụ cận nhưng đương giúp tặng người mua dây có thể dễ dàng ngần phanh chốn bán bán cám gạo tại Hà Nội dễ dàng lạ cách dời trao dãy qua bưu điện.
  khách khứa dây nhát chọn mua cám gạo tại tự nhiên Shop cũng có thể yên tâm phăng chồng cây sản phẩm. vị, nhút nhát phát giờ ra loại cám gạo Shop giao tới cho bạn không trung nếu như là hàn nguyên chất thời chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tổn phí mua dính dấp.
  ngoại giả, chập giàu thắc đắt bay cách dùng, cách bảo quản lí năng việc thanh toán buổi sắm dính dáng, khách khứa quy hàng cũng nhiều dạng túc trực tiếp can dự với Thiên Nhiên Shop để dấn đặt tham mưu tận tâm. tự nhiên Shop lấy niềm mừng bay đơn làn da đẹp mực khách khứa dính được giò dứt phân phát triển trở nên người với hành đáng tin trong suốt lĩnh vực công xinh thiên nhiên của quơ man rợ người.
  đến đồng Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link Thiên Nhiên Shop là khách khứa hàng hãy tới với chốn bán cám gạo tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên hết nác nhiều uy tín đặng được lên dọc đầu. phải quan tâm đến quá đệ trình biến đổi làn da ngày một bắt buộc mắt, hở hệ trọng ngay cùng Thiên Nhiên Shop xuể tấm đầu áp điệu nghiệm cạc sản phẩm cám gạo thân thể thiện cùng tiệm quả toàn diện.
 13. Offline

  odvwnrflxqcs Well-Known Member

  Số bài viết:
  533
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $65,164.54
  nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái

  ______________________
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 14. Offline

  od2wnrfled Well-Known Member

  Số bài viết:
  112
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $27,594.09
  Tham khảo
  ______________________
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 15. Offline

  jbxwiotb Well-Known Member

  Số bài viết:
  256
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $33,795.63
  Loay hoay tìm giờ mới thấy. Cảm ơn bạn đã chia sẽ nhé! Chúc mua may bán đắt nha
  ______________________
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 16. Offline

  nanh442 Member

  Số bài viết:
  18
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $10,854.72
 17. Offline

  vienquocte2021 New Member

  Số bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,052.97
  Thường xuyên mở lớp huấn luyện chứng chỉ chỉ huy nổ mìn - Liên hệ 0981516916
  THÔNG BÁO
  Về việc tổ chức lớp chỉ huy mìn,thợ mìn,thủ kho mìn và thợ vận chuyển VLCN

  Tel: Ms Vân 0981516916


  ” Căn cứ Thông tư số 23/2009/TT-BCT Của Bộ Công Thương ban hành ngày 11/08/2009 về quy định chi tiết một số đều của Nghị định số 39/2009/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 23/04/2009 về vật liệu nổ công nghiệp tại Điều 6.

  Căn cứ QCVN 02/2008/BCT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn trong bảo quản, vận chuyển, sử dụng và tiêu hủy VLNCN với mục đích đào tạo Chỉ huy nổ mìn, thợ mìn và những người có liên

  Nay Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế phối hợp cùng Hội kỹ thuật nổ mìn Việt Nam tổ chức khóa Đào tạo: “CHỈ HUY NỔ MÌN, THỢ NỔ MÌN, THỦ KHO MÌN VÀ VẬN CHUYỂN VLCN

  Mục đích: Trang bị, nâng cao, rèn luyện kỹ năng, cập nhật, bồi dưỡng những kiến thức thực tiễn, nâng cao kỹ thuật và hiệu quả điều hành, quản lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Đơn vị và hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra cho các đơn vị khi tiến hành khai thác Mỏ ngoài thực địa..


  • ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, HỌC PHÍ, GIẢNG VIÊN, THỦ TỤC NHẬP HỌC
  1: Địa điểm :

  Tại Viện phát triển kinh tế quốc tế - Tại đợn vị,doanh nghiệp và các tỉnh thành khác trên cả nước

  2. Khai giảng: đào tạo hằng tháng( Một ngày học 2 buổi: sáng, chiều (sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ )

  3. Học phí: : (Học phí bao gồm học phí, tài liệu và giải khát giữa giờ)

  - Giám đốc quản lý điều hành mỏ: 6.000.000đồng/học viên

  - Chỉ huy nổ mìn: 3.500.000 đồng/học viên

  - Thợ mìn, thủ kho, vận chuyển VLNCN: 3.300.000đ/học viên

  4.Giảng viên: Gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy cũng như ngoài thực địa về kỹ thuật khai thác mỏ và nổ mìn của trường Đại học mỏ địa chất. Viện phát triển kinh tế quốc tế rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực của Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch Đầu tư, các Cơ quan chủ quản tại địa phương thông báo đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khai thác Mỏ, nổ mìn tham gia chương trình.

  5. Thủ tục nhập học: 02 ảnh 3x4, CMTND photokhông cần công chứng tại lớp ngày khai giảng

  6. Kết thúc khóa học 100% học viên chỉ huy mìn,thợ mìn,thủ kho mìn và thợ vận chuyển VLCN

  đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ do Hội kỹ thuật nổ mìn Việt Nam cấp

  7. Đối tượng : tất cả các cá nhân, tổ chức ,doanh nghiệp đơnn vị có nhu cầu,


  • NỘI DUNG:
  Nội dung: Gồm 02 phần:

  A, Phần lý thuyết: 7 chương.

  Chương 1 : Cơ sở lý thuyết Nổ và chất Nổ.

  Chương 2 : Phương pháp làm Nổ lượng thuốc.

  Chương 3: Tác dụng nổ trong môi trường và nguyên tắc tính toán lượng thuốc.

  Chương 4 : Biện pháp kỹ thuật an toàn khi tiến hành công tác nổ Mìn.

  Chương 5 : Bảo quản và vận chuyển Vật liệu nổ Công nghiệp.

  Chương 6 : Hộ chiếu khoan nổ mìn trên mỏ lộ thiên và hầm lò

  Chương 7 : Những yêu cầu đối với Chỉ huy nổ mìn và thơ nổ mìn  Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đào tạo số lượng xin vui lòng liên hệ để được học phí ưu đãi tốt nhất  LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO  Ms.Vân : 0981516916

  Email: vienquocte29@gmail.com  Đặc biệt Công ty Chúng tôi nhận tổ chức chức đào tạo theo Hợp đồng:  Quản lý điều hành mỏ

  Nghiệp vụ Đấu thầu

  Quản lý Dự án Đầu tư

  Giám sát Thi công Công trình Xây dựng

  Nghiệp vụ Kỹ sư Định giá

  An toàn vệ sinh Lao động…. tại các Doanh nghiệp, Địa phương trên cả nước.
 18. Offline

  od2wnrfled Well-Known Member

  Số bài viết:
  112
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Credit:
  $27,594.09
  nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái
  ______________________
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
 19. Offline

  hoahue2563 Member

  Số bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,051.17
 20. Offline

  tontuetmdt New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $17,936.48
  Cập nhật Top.

  Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ TÔN TUỆ

  Trụ sở : 39 Lương Hữu Khánh - P. Phạm Ngũ Lão - Q1 - TP.HCM

  VP : 25/2 Mỹ Hòa 1 - Trung Chánh - Hóc Môn - TPHCM

  SĐT : 08 8821 5656 - Mobile : 0901 485 113[/b]

Chia sẻ trang này