1. Bình chọn - FOM Tháng 9/2012

  Cuộc thi dành cho các webmaster sử dụng mã ng*ồn Xenforo.
  Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/09/2012 đến 30/09/2012.
  Hãy tham gia cuộc thi và nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐÃ HỌC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI.

Thảo luận trong chủ đề 'Đào tạo tester tại Đà Nẵng' bắt đầu bởi Mr.Đông, 04/12/2015.

 1. Offline

  Mr.Đông Administrator

  Số bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  153
  Điểm thành tích:
  43
  Credit:
  $3,804,299,543,136,190,254,309,965,824.00
  BÊN DƯỚI LÀ NHỮNG COMMENT CỦA CÁC BẠN ĐÃ HỌC VÀ ĐÃ ĐI LÀM.
  SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC 3 THÁNG TẠI TRUNG TÂM.
 2. Offline

  ViTruong New Member

  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $1,457,189,221,595,543,909,695,488.00
  Chào mọi người!
  Mình đang tham gia khóa đào tạo do anh Đông hướng dẫn. Cũng đi từ những bước đầu trong lĩnh vực kiểm thử nhưng được sự dẫn dắt nhiệt tình với phương pháp nhanh, tốt của anh Đông, kết quả là mình đã pass qua vòng phỏng vấn và được nhận vào làm tại công ty DICentral ở vị trí QC ENGINEER, công ty này có trụ sở chính ở Mỹ, ở Việt Nam có trụ sở ở SG và giờ ra mở thêm trụ sở ở Đà Nẵng đặt tại tầng 9 - Da Nang Software Park. Mình thấy chính sách công ty rất tốt nên hi vọng mọi người yêu thích Software Testing sẽ quan tâm đến công ty mình trong thời gian tới. Chúc các bạn đã và đang theo học khóa học đào tạo Tester do anh Đông training sẽ có thật nhiều cơ hội để tìm được việc làm mong muốn và thêm thăng tiến trên con đường sự nghiệp Tester!!!
 3. Offline

  phamdinhchung New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $98,223,240,465,798,856,704.00
  Hi all,
  Mình cũng đang học lớp training tester do anh Đông giảng dạy. Quả thực, mình ấn tượng ngay từ buổi đầu tham dự lớp học. Mình cũng đã từng đọc tài liệu nhưng chẳng hiểu mấy. Cho đến khi học lớp này, anh Đông giảng theo cách hiểu chứ không rập khuôn theo lý thuyết giáo trình hay trường học, mình cảm giác như tìm thấy một con đường mới. Bằng những kinh nghiệm thực tế trong 5 năm làm việc, a đều truyền đạt cho học viên hiểu được môi trường và quy trình làm việc tại các công ty sẽ như thế nào. Ngoài ra, lớp mình còn được tham gia vào dự án thực tế do anh giao nhận. Qua dự án này, mình có thêm được nhiều kinh nghiệm về testing. Nhân tiện, mình cũng xin gởi lời cảm ơn đến anh Đông đã mở ra lớp training như thế này. Chúc anh ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.
 4. Offline

  ndtuan2710 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $415,936,520,566,133,760.00
  Chào mọi người,
  Hôm nay mình rất vui khi nhận thông tin pass vào công ty EVIZI! Đây là kết quả mà mình thu được sau khi tham gia vào khóa học tester của anh Đông ĐN. Mình xin chân thành cảm ơn anh Đông và công đồng TVN một lần nữa. Nhất là anh Đông, đã trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để đi làm. Quá trình dạy của anh Đông hoàn toàn đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế. Do đó nó thật sự bổ ích cho những ai mới chập chững bước vào con đường này. Và qua phỏng vấn, mình thấy các câu hỏi hầu như nằm trong chương trình anh Đông đã đào tạo. Cuối cùng mình xin cảm ơn anh Đông. Chúc diễn đàn ta ngày một phát triển.
 5. Offline

  phamdinhchung New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $98,223,240,465,798,856,704.00
  Chào mọi người,
  Mình đang cảm thấy rất vui và muốn lên đây chia sẻ niềm vui đó. Mình đã pass qua vòng phỏng vấn tại Logigear ĐN và được nhận vào làm ở vị trí Test Engineer Level 2. Tất cả những kiến thức mình có được là được học hỏi từ kinh nghiệm thực tế của anh Đông cộng với một chút kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nữa nên pass qua vòng pv với sự đánh giá cao của Logigear. Một lần nữa cám ơn anh Đông, đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu giúp em tìm được một công việc tốt như thế này. Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công.
 6. Offline

  Mr.Đông Administrator

  Số bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  153
  Điểm thành tích:
  43
  Credit:
  $3,804,299,543,136,190,254,309,965,824.00
  Hi all,
  Xin chúc mừng Anh Tuấn và bạn ĐInh Chung, thực sự khi nghe các bạn đi làm mình cũng vui lắm, niềm vui lớn nhất của việc Dạy (truyền đạt kinh nghiệm của mình) là các học viên có việc làm ổn định. Mình dạy với phương châm "Đã học thì phải đi làm được". Mình cũng đang mong muốn xây dựng Cộng Đồng Tester ở Đà Nẵng vững mạnh như tại HCM và HN. Hiện nay Tester ở Đà Nẵng quá ít trong khi đó các tập đoàn về CNTT đang đổ về ĐN để gia công phần mềm ngày càng nhiều, do đó nhu cầu tuyển dụng Tester thì rất cao và đa số đều đòi hỏi kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Vì vậy đây là khó khăn nhất của các bạn sinh viên mới ra trường. Nhằm giúp các bạn vượt qua được các bài test và phỏng vấn tester, mình đã mở các lớp học như thế này thường xuyên với thời gian học ngắn mà trang bị đầy đủ kiến thức cho các bạn. Sau khóa học các bạn có thể tư tin tìm việc nhanh chóng và công việc ổn định hâp dẫn. Với những kinh nghiệm thực tế, mình sẽ truyền đạt cho các bạn theo phương pháp trực quan, ngắn gọn dễ hiểu, vì vậy sau 2 tháng các bạn hoàn toàn đạt được kiến thức của một Tester có kinh nghiệm tương đương 1 năm đi làm thực tế, giúp các bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân mình.
 7. Offline

  nhuthao2000 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $167,860,346,182,309,904,384.00
  chào mọi người
  ^^ Mình rất vui vì vừa nhận được thông báo pass của công ty DIcentral. Kết quả này ngoài sự mong đợi của mình . Rất cảm ơn anh Đông đã nhiệt tình dạy và truyền đạt kinh nghiệm quý báu. Cảm ơn anh chị trên forum đã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Một lần nữa xin cảm ơn anh Đông và tất cả mọi người. Chúc diễn đàn ta ngày càng phát triển và mãi là diễn đàn bổ ích cho cộng đồng Tester Việt
 8. Offline

  maisamle New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $47,681,913,646,730,275,182,346,240.00
  Chào mọi người!

  Rất vui vì sau một tuần chờ đợi kết quả, mình đã Pass qua vòng Test và phỏng vấn của công ty Logigear ĐN và được nhận vào làm việc tại công ty ở vị trí Tester. Tất cả những kiến thức Tester mình có được là nhờ trong gần 2 tháng học tập từ anh Đông, từ những kinh nghiệm thực tế đến sự chỉ dẫn tận tình của anh, cũng như được tham gia làm dự án thực tế, cộng thêm một chút kĩ năng tiếng Anh nữa. Trong vòng phỏng vấn, mình thấy hầu hết kiến thức đều nằm trong chương trình giảng dạy của a Đông, do đó mình đã có thể trả lời khá trôi chảy. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Đông cũng như cộng đồng Tester VN, đã chia sẻ cho mình rất nhiều kiến thức để tìm được một công việc tốt như thế này, cũng như đã cho mình cơ hội được gia nhập vào nghề Tester, một trong những công việc đang rất khát nhân lực hiện nay. Mình nghĩ những kinh nghiệm thực tế từ anh Đông cũng như việc học tập tại anh là một điều rất bổ ích và cần thiết cho những ai mới chập chững bước vào con đường này. Một lần nữa, mình xin chân thành cảm ơn anh Đông và các anh chị của diễn đàn. Chúc diễn đàn ngày một tốt đẹp hơn, chúc cho việc giảng dạy của anh Đông ngày càng thành công hơn!
 9. Offline

  monmon New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $2,920,387,555,239.43
  Mình cũng thế, mình ở HN và học qua skype với anh Đông, sau gần 2 tháng mặc dù chưa học xong khóa học nhưng mình đã pass qua lần pv đầu tiên, mà trước đây mình cứ đi pv đâu là trượt, đọc tài liệu trên testingvn và các trang khác đều không hiểu, giờ thì mình khá oke rồi. Cộng thêm chút tiếng anh, mình cũng đã pass và làm ở một công ty nước ngoài. Ngày đầu tiên sau khi học với anh Đông trong suốt gần 2 tháng, mình đi pv về và trong lòng đã ngưỡng mộ anh ý vì mình trả lời khá trôi chảy technical
 10. Offline

  NoLove New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $2,916,182,075,534.92
  Hi mọi người,
  Mình có một vài điều muốn chia sẻ với mọi người. Thật vui vì sau một khóa học tester của anh Đông, mình đã pass qua lần phỏng vấn đầu tiên của FPT. Trước lúc học anh Đông, mỗi lần cứ nghĩ đến việc đi phỏng vấn thì cứ toát mồ hôi, vì mình thật sự chưa biết nhiều về test mà công ty nào tuyển cũng đòi hỏi có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Thiệt là buồn ơi là sầu. Nhưng rồi tham gia khóa học của anh Đông, anh đã chỉ dạy lớp rất tỉ mỉ về technical, cho làm các dự án thực tế. Vì vậy, đến lúc đi phỏng vấn, mình tự tin nói là mình có kinh nghiệm 1 năm và có thể trả lời các câu hỏi phỏng vấn về technical trôi chảy. Mình thấy rất khâm phục và thật lòng cảm ơn anh Đông rất nhiều. Trong quá trình học trong lớp, mình là đứa bất cẩn, lười nhất và thường được anh la nhất. Nhưng thật sự nhờ vầy mình mới có được kết quả tốt như hôm nay. Cảm ơn anh Đông nhiều nhiều
 11. Offline

  bobo0507 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $5,587,519,157,902.81
  Chào các bạn,
  mình vừa mới pass vị trí tester ở công ty QGS Đà Nẵng. Qua khóa học của Mr.Đông, ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về Kiểm Thử Phần Mềm cùng với sự tham gia các dự án thật trong khóa học, Mr.Đông đã tạo cho mình khả năng phản xạ - ứng xử trong phỏng vấn. Đó là một kỹ năng không thể thiếu cho mỗi ứng viên chúng ta. Một lần nữa xin cảm ơn Mr. Đông đã tận tình chỉ dẫn mình trong thời gian qua.
 12. Offline

  lienha New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $9,326,746,387,837,385,307,062,272.00
  Chào mọi người!
  Mình đã tham gia xong khóa đào tạo Tester tại Đà Nẵng của thầy Đông. Hiện tại mình đã đi làm.
  Lúc đầu mình chưa hiểu thế nào về Testing Software nhưng sau khi tham gia khóa học này mình cảm thấy tự tin, học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong Testing.
  Có được những điều đó nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của thầy Đông. Bài giảng của thầy rất chi tiết, đặc biệt là được thực hành trên nhiều dự án thật, từ đó giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm Testing. Một lần nữa em cảm ơn thầy đã giúp em có được như ngày hôm nay.
  "Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
  Con đò tri thức thầy đưa bao người.
  Qua sông gửi lại nụ cười,
  Tình yêu xin tặng người thầy kính thương."
 13. Offline

  Mr.Đông Administrator

  Số bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  153
  Điểm thành tích:
  43
  Credit:
  $3,804,299,543,136,190,254,309,965,824.00
  XIN CHÚC MỪNG BẠN TẤT CẢ CÁC BẠN./.
 14. Offline

  phamnhuhue New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $3,434,360,471,648.87
  HI ALL, nhờ tham gia khóa học của Anh Đông mà những câu hỏi này mình trả lời rất tự tin và nhận đc sự hài lòng của người pv. Anh Đông review kỹ quá nên khi đi pv mình trl giống như trúng tủ á :). Tự tin chém gió. Em chân thành cảm ơn Anh! :D -
  HIên tai mình đã pass vào fsoft và đang làm ở fsoft.
 15. Offline

  hothithuy1 New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $894,889,308,226.83
  Hi all. Hiện tại mình đang làm công việc của 1 Tester ở Hà Nội, Mình đã tham gia lớp học về Tester của anh Đông. Mình học qua Skype. Và giờ đây mình đã đi làm đúng với công việc mà mình thích. Có được kết quả như vậy trước hết mình muốn nói lời cảm ơn tới anh Đông người đã rất nhiệt tình chỉ dẫn cho mình cũng như các bạn trong nhóm. Với những kiến thức về công việc của 1 tester cũng như các câu hỏi để pass qua vòng phỏng vấn mà anh đã dạy cho mình. Mình đã cố gắng làm theo những gì anh dạy. Mình cũng rất tự tin khi đi phỏng vấn. Và giờ đây mình đã thành công.
 16. Offline

  Cao123 New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $4,958,393,289,648,888.00
  Chào mọi người
  Mình rất vui vì đã được pass phỏng vấn tại FSoft, tất cả là nhờ sự chỉ dạy nhiệt tình của anh Đông trong khóa đào tạo tester. Mình từ một người chưa biết gì về kiểm thử phần mềm, nhờ sự chỉ dạy tận tình của anh Đông và những kinh nghiệm thực tế anh đã truyền đạt mà sau khóa học mình đã đủ kiến thức và sự tự tin để làm việc, thật sự cám ơn anh Đông rất nhiều.
 17. Offline

  Samsam New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $86,913,140,185.10
  Hi All. Mình đã tham gia khóa đạo tạo Tester của A Đông tại Đà Nẵng và mình đã pass phỏng vấn công ty ở HCM ,có chi nhánh tại Đà Nẵng. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của A Đông với những bài thực hành cụ thể mình đã có nhiều kinh nghiệm về Testing. Tham gia khóa đào tạo của A Đông ngoài kinh nghiệm Testing mình còn được học hỏi kỹ năng phỏng vấn. A Đông review rất kỹ các câu hỏi phỏng vấn thường gặp nên khi đi phỏng vấn mình rất tự tin và ứng xử phù hợp các tình huống lúc phỏng vấn. Em rất chân thành cám ơn Anh Đông.
 18. Offline

  NhanDuyen New Member

  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $53,386,333,011.18
  Hi all. Mình là học viên đã từng tham gia khoá đào tạo Tester của A Đông tại Đà Nẵng và có lẻ đó là lựa chọn sáng suốt của mình. MÌnh hoc kinh tế ĐN mà chưa từng biết gì về nghề này, nó làm việc như thế nào , thế mà Nhờ chỉ dẫn nhiệt tình, chi tiết của một người đầy kinh nghiệm như A mà mình đã có thể tự tin Pass qua các vòng phỏng vấn để trở thành một nhân viên Tester sau 2 tháng học tập. Mình chân thành cảm ơn a rất nhiều.
 19. Offline

  diepga New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $87,756,044,425.16
  Chào mọi người, thật vui sau mấy năm đi lang thang kiếm việc, phỏng vấn nhiều lắm mà chả pass nỗi, em chưa có kinh nghiệm, em tự học có thể hiểu sai, tùm lum. Mà cảm ơn thầy Mr. Đông, học xong phỏng vấn pass luôn, giờ có việc rùi vui lắm. Ko biết mọi người nghỉ sao, mình cũng đi làm công việc khác rồi, cũng có người cho công việc như kế toán, văn phòng,,, mình ko thích, giờ mình thích đi theo test, mình nghĩ môi trường nó tốt hơn( mình chỉ nghĩ thôi :D ) . Nếu ai chưa định hướng đi theo ngành gì thì thử tìm hiểu về testing đi, nó có nhiều cơ hội việc làm lắm, lương sống cũng được :D . Ai đang có hướng muốn theo test thì mình khuyên thật lòng nên đăng ký một lớp học chỉ mất 2- 3 tháng thôi ( mình thấy a Đông dạy cũng tốt lắm). Giờ bọn minh ko có kinh nghiệm lại chẳng có kiến thức về pỏng vấn testing thì khó mà xin việc . Do ah Đông có kinh nghiệm + kiến thức + kho kinh nghiệm phỏng vấn, nên khi học xong minh vừa tự tin đi phỏng vẫn vừa tự tin đi làm.Dạy vừa kĩ vừa phỏng vấn khó nữa, nói thật chứ pass được a Đông khó hơn nhiều so với pass pv ở cty. Đi phỏng vấn họ chỉ hỏi dăm 3 câu, chứ a ĐÔng hỏi đến 80 câu ( mà phải trả lời lưu loát hết, ảnh mới cho pass, lăn tăn là ko xong rồi. Nói chung ảnh dạy khó nên mình đi pv không lo như mấy lần trước. . Một lần nữa cảm ơn Thầy . Cứ đi đừng dừng lại rồi sẽ đến đích! @!@
 20. Offline

  diepga New Member

  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Credit:
  $87,756,044,425.16
  Hi, all. Hôm nay mình ghé nhà thầy chơi, rứa mới biết thầy mình dạy nhiệt tình mà sống cũng nhiệt tình nữa. Hôm nay thầy mất một ngày tiếp đón khách quý haha. Được ăn ngon nữa chứ, mai mốt vô làm phiền thầy tiếp, hehe

Chia sẻ trang này